Sự kiện
Sự kiện
Year End Party với chủ đề “Zero to Hero” ngập tràn cảm xúc của đại gia đình OEG

Năm 2023 đã sắp sử khép lại, một năm mà tập thể lãnh đạo và nhân viên Ocean Entertainment Group đã có những chuỗi ngày làm việc hăng say, đầy nhiệt huyết. Trong đó có cả những thành công và cũng không ít những khó khăn và thử thách.


Cuối tuần vừa qua, bữa tiệc tất Year End Party với chủ đề “ZERO TO HERO” của Ban lãnh đạo công và toàn thể nhân viên OEG đã diễn ra vô cùng thân mật, ấm áp, để cùng nhau nhìn lại, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2023 vừa qua, cũng như hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2024.


Các thành viên OEG thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình qua các tiết mục văn nghệ.


Các thành viên HĐQT và Ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly khai tiệc.


Year-end Party là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, ghi nhận những thành tích đã đạt được và cùng nhau tiến về phía trước…


… cũng là dịp để vinh danh những cá nhân có nhiều cố gắng, nỗ lực cống hiến cho công ty suốt 1 năm vừa qua.


Team Esports được vinh danh Team Xuất Sắc nhất trong năm 2023 với thành công của giải đấu Thể thao điện tử sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup 2023.


Các cán bộ nhân viên vô cùng vui vẻ, hào hứng với bữa tiệc và những món quà bốc thăm trúng thưởng.


Zero to Hero, một hành trình đầy thách thức và chông gai, nhưng cũng là đỉnh cao mơ ước mà tập thể lãnh đạo và nhân viên OEG khát khao chinh phục. 2024 sẽ là một năm bùng nổ của OEG với những dự án mới, những mục tiêu mới. Một lần nữa, cảm ơn vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng ta trong suốt 1 năm qua, và cùng nhau hướng tới chặng đường đầy hứa hẹn phía trước.OEG cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý đối tác, bạn bè đã đã đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong sự kiện ý nghĩa này. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành dài lâu và cùng chào đón 1 năm mới Giáp Thìn 2024 đầy thành công.

Ocean entertainment group
Joint stock company
Liên hệ
Địa chỉ: Số 131 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 02466565025
OEG VN., JSC
Tournament operation
Talent
Esports
Venue
Kết nối với chúng tôi
© 2022 Ocean Entertainment Group