Dịch vụ

Trải nghiệm hệ sinh thái giải trí toàn diện với các sản phẩm dịch vụ của OCEAN ENTERTAINMENT GROUP

Được thành lập từ tháng 5 năm 2022, Ocean Entertainment Group (OEG) là Công ty Công nghệ Truyền thông và Giải trí. Hệ sinh thái của OEG hiện đang tập trung vào 4 mảng chính: eSports, eSports Stadium, Platform và Production House.


Hệ sinh thái của chúng tôi

Esports

Bằng việc đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong khu vực, cùng với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực eSports, giàu tâm huyết, OEG hứa hẹn trở thành tổ chức cốt lõi hàng đầu và nâng tầm cao mới cho eSports tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực nhắm hướng tới xây dựng một hệ sinh thái Thể thao điện tử toàn diện, chuyên nghiệp nhất.
Esports stadium

OEG hướng tới xây dưng mô hình khu phức hợp thi đấu dành cho eSports với thiết kế và trang thiết bị hiện đại định hướng nâng cao chất lượng streaming và mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho người xem, kết hợp cùng dịch vụ ăn uống và các loại hình giải trí khác. Đây cũng chính là cái "nôi" để OEG tìm kiếm tài năng, đào tạo VĐV eSports, streamer sản xuất content,... thông qua việc tổ chức hệ thống giải đấu từ không chuyên đến bán chuyên. OEG eSports Stadium vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô và tham vọng phủ sóng cả nước.
Platform

OEG hợp tác phát hành và cung cấp giải pháp thanh toán cho các sản phẩm game của nhiều nhà sản xuất trong nước và ngoài nước, kết nối hàng triệu game thủ tại Việt Nam và trên thế giới, bước đầu đã đạt được những thành công nhất định. Công ty cũng đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu về trò chơi trực tuyến, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái phát hành game, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, OEG còn nghiên cứu và phát triển nhiều dự án khác như: Digital Payment; Xây dựng và Quản trị Website; tư vấn, xây dựng hiệu quả các chiến dịch quảng bá, kết nối cộng đồng chơi game và các thiết bị chơi game.
Production house

OEG tập hợp một đội ngũ đầy đủ mọi bộ phận gồm các chuyên gia truyền thông, marketing, thiết kế, Media... có chuyên môn, trình độ cao, trẻ trung, năng động và giàu sức sáng tạo. Với sứ mệnh tạo ra những giá trị giải trí mới mẻ, có ích cho cuộc sống xã hội và con người, OEG tập trung sản xuất và phát triển các nội dung có ý nghĩa, có tính giải trí, có tính tham khảo cao trên tất cả các lĩnh vực, từ Game, eSports, đến Thể thao, Ẩm thực, Thời trang, ...; Phát triển các dư án phim ngắn/vừa, các gameshow giải trí; Lên ý tưởng nội dung, cung cấp các giải pháp truyền thông, marketing cho các đối tác trên các kênh truyền thông đa phương tiện.
100+
Sự kiện
20K+
Giờ
20+
Thương hiệu
1
Arenas

Đối tác của chúng tôi

Ocean entertainment group
Joint stock company
Liên hệ
Địa chỉ: Số 131 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 02466565025
OEG VN., JSC
Tournament operation
Talent
Esports
Venue
Kết nối với chúng tôi
© 2022 Ocean Entertainment Group