Sự kiện
Sự kiện
Trải nghiệm thực tập sinh tại OEG có gì thú vị?

“Thực tập sinh khó hòa nhập với các anh chị trong công ty?”

“Thực tập sinh chỉ được giao những công việc lặt vặt?”

“Thực tập sinh ít có cơ hội thể hiện khả năng?”


Đó chắc là những nỗi e ngại thường gặp của các bạn Thực tập sinh khi bắt đầu hành trình “thực chiến” tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại OEG, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện, cởi mở, hành trình này của các bạn Thực tập sinh sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với vô vàn những bất ngờ, thú vị.


Những trải nghiệm ấy đặc biệt như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn thực tập sinh sau một thời gian làm việc và học tập tại OEG nhé!


“Hồi mới vào không quen ai, cũng không dám hỏi anh chị gì nhiều. Nhưng mọi người đã rất nhiệt tình hướng dẫn và chỉ bảo mình nhiều thứ. Và lúc đó mình nhận ra: Ồ, OEG cũng giống như một gia đình vậy. Đó cũng là lý do khiến mình quyết định apply vị trí TTS tại OEG đến tận 2 kỳ”. Trà My - Thực tập sinh Content."Mình cảm thấy khi vừa đi làm đã được vào một môi trường thân thiện, năng động và "trong lành", được các anh chị rèn giũa nhiều về thái độ, tác phong làm việc nghiêm túc và máu lửa". Đức Anh - Thực tập sinh IT."Thực tập ở OEG cũng là lần đầu tiên mình tiếp cận với lĩnh vực eSports. Mới mẻ, hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều khó khăn, chạy sự kiện, tổ chức giải đấu liên tục. Nhưng sau những việc như thế mình lại thấy bản thân lớn lên thêm từng chút, học thêm nhiều chút". Mạnh Vũ - Thực tập sinh Esports."Mình từng rất e dè khi phải đưa ra ý kiến trong mỗi cuộc họp hay trao đổi nhóm. Nhưng chính sự khích lệ, ghi nhận của các anh chị đã giúp mình thoải mái hơn trong việc thể hiện bản thân. Giờ thì mình không chỉ hòa nhập, mà còn “hòa tan” luôn với công ty rồi". Hoàng Giang -Thực tập sinh Marketing.Có thể thấy, mỗi trải nghiệm của các bạn thực tập sinh tại OEG là một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa. Sự hỗ trợ, khích lệ và chia sẻ từ các anh chị đồng nghiệp đã giúp các bạn dễ dàng hòa nhập, phát triển không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà còn về thái độ, tác phong làm nghiệp. OEG không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một môi trường lý tưởng để mọi thành viên, kể cả thực sinh sinh đều có cơ hội tỏa sáng. Đây sẽ là những hành trang vững chắc và tuyệt vời trên con đường phát triển sự nghiệp của các bạn sau này.

Ocean entertainment group
Joint stock company
Liên hệ
Địa chỉ: Số 131 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 02466565025
OEG VN., JSC
Tournament operation
Talent
Esports
Venue
Kết nối với chúng tôi
© 2022 Ocean Entertainment Group